Thứ Bảy, Tháng Tư 22, 2023
Google search engine
HomeTIN TỨCSò Sanken Là Gì? Ứng Dụng Của Sò Công Suất Sanken

Sò Sanken Là Gì? Ứng Dụng Của Sò Công Suất Sanken

Sò công suất Sanken là một trong những linh kiện vô quan trọng trong trong việc khuếch đại âm thanh. Tuy nhiên vẫn rất nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cũng như không nắm rõ linh kiện này có nhiệm vụ gì trong quá trình khuếch đại. Vì thế bài viết này Karaoke List sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật thắc mắc về “Sò Sanken là gì và ứng dụng của sò công suất Senken”

Sò Sanken là gì

1. Tìm hiểu sò Sanken là gì?

Vậy Sò Sanken là gì? Sò Sanken là một trong những dòng sò công suất nổi tiếng đến từ thương hiệu Sanken. Đây là một thương hiệu sản xuất hàng điện tử âm thanh chuyên nghiệp tại Nhật Bản. Với khả năng khuếch đại âm thanh hiệu quả cao, sò Sanken được sử dụng phổ biến trong các amply công suất nhỏ đến lớn hay các mạch công suất sử dụng sò.

so sanken la gi Tìm hiểu sò Sanken là gì

2. Công dụng của sò công suất Sanken

Sò Sanken có tác dụng như 1 linh kiện bán dẫn (Transistor) quyết định công suất của thiết bị khuếch đại, hỗ trợ khuếch đại tín hiệu âm thanh một cách ổn định nhất khi truyền đến thiết bị đầu phát (loa).

tim hieu so Sanken la gi

Vai trò của sò công suất Sanken

Sò công suất được ứng dụng trong nhiều loại thiết bị điện tử, đặc biệt là amply, main power karaoke. Với các hệ thống âm thanh có công suất lớn thì số lượng sò cũng tăng lên để đáp ứng mức công suất truyền tải.

 3. Có bao nhiêu loại sò Sanken?

Trên thị trường hiện nay sò Sanken được chia thành 3 loại:

Sò Sanken 2 vít A1494/C3858, công suất 200W/cặp

Sò Sanken 2 vít A1215/C2921 công suất 150W/cặp.

Sò Sanken 1 vít 2SA1106/2SC2581 công suất 100W/cặp

so cong suat sanken la gi

Mô phỏng sò Sanken trong bo mạch

Mỗi loại sò sanken sẽ mang một mức công suất khác nhau. Tùy thuộc vào mức công suất của bộ dàn âm thanh bạn sở hữu mà bạn có thể lựa chọn loại sò Sanken với mức công suất tương thích giúp âm thanh mang đến mượt mà và ổn định nhất.

Review Audio đã chia sẻ với bạn “sò Sanken là gì” cũng như chức năng của sò Sanken trong hệ thống âm thanh. Hy vọng bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về lĩnh vực âm thanh đầy thú vị này nhé!

Top nhưng thông tin âm nhạc mới nhất

Hi-Fi Là Gì? Điểm Khác Biệt Giữa Hi-Fi Và Hi-End

DTS Là Gì? Ưu Điểm Của Công Nghệ DTS

Vang Số Là Gì? Dùng Cho Karaoke Có Hay Không?

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments