Thứ Bảy, Tháng Tư 22, 2023
Google search engine
HomeTHÔNG TIN GIẢI TRÍMẹo Reset Loa Bluetooth Mà Bạn Nên Biết

Mẹo Reset Loa Bluetooth Mà Bạn Nên Biết

Loa bluetooth là một thiết bị khá quen thuộc hiện nay và hầu như xuất hiện tại mọi nhà nhờ tính tiện ích của nó. Việc điều chỉnh loa bluetooth nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng hầu như người dùng chưa thực sự hiểu rõ cũng như cách reset loa bluetooth như thế nào là đúng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tất tần tật phương pháp reset loa bluetooth mà bạn nên biết. Cùng khám phá ngay nhé.

reset-loa-bluetooth-don-gian-nhanh-chong

Khám phá mẹo reset loa bluetooth hay nhất

Loa bluetooth có dễ sử dụng không?

Ban đầu khi nghe đến loa bluetooth kết nối không dây, người ta thường liên tưởng đến những thao tác kết nối phức tạp. Nhưng sự thật lại không phải như vậy, hầu hết các loa bluetooth đều sở hữu cùng một cách kết nối giống như nhau, chỉ cần người dùng nắm được các bước kết nối cơ bản thì sẽ linh hoạt sử dụng được tất cả các dòng loa bluetooth khác nhau. Các bước kết nối loa bluetooth gồm:

Bước 1: Khởi động loa bluetooth bằng cách gạt nút nguồn sáng chế độ ON

Bước 2: Bật kết nối trên thiết bị mà bạn muốn ghép nối như điện thoại, laptop, ipad,…sau đó dò tìm tên loa và bấm vào để ghép nối. Và thao tác này người dùng chỉ thực hiện khi kết nối lần đầu, những lần sau các thiết bị có thể tự động kết nối sau khi bật tín hiệu bluetooth hoặc người dùng có thể tìm trong mục Thiết bị có sẵn.

Có một vài dòng loa bluetooth khi kết nối sẽ yêu cầu mật khẩu, người dùng chỉ cần tìm mật khẩu trong giấy hướng sử dụng đính kèm khi mua loa và nhập vào thiết bị muốn ghép, sau đó tiến hành thao tác ghép nối như bình thường. 

Bước 3: Truy cập vào bất kỳ ứng dụng nghe nhạc nào và bắt đầu thưởng thức âm nhạc.

cach-reset-loa-bluetooth-ma-ban-nen-biet

Loa bluetooth dễ sử dụng và kết nối

Trường hợp nào nên reset loa bluetooth?

Trong quá trình sử dụng loa bluetooth, việc phát sinh những lỗi nhỏ là không thể tránh khỏi như: bluetooth bị ngắt, nghẽn kết nối. Không tìm thấy sóng bluetooth của loa. Loa bluetooth bị treo,….Và trong trường hợp đó thì việc reset loa bluetooth chính là cách phổ biến nhất và nhanh chóng nhất. 

Mỗi thương hiệu loa khác nhau sẽ có phương pháp reset loa bluetooth khác nhau. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn người Reset loa bluetooth của các thương hiệu phổ biến nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách reset loa bluetooth nhanh chóng đơn giản 

Cách reset loa bluetooth Bose

Trước tiên người dùng cần bật nút nguồn của loa, sau đó nhấn và giữ tổ hợp nút AUX + VOLUME trong thời gian từ 9 – 15 giây đến khi có tín hiệu âm thanh từ thiết bị, đèn LED ICON pin có màu cam thì bạn thả phím ra là đã hoàn thành reset loa bluetooth.

cach-reset-loa-bluetooth-bose

Hướng dẫn cách reset loa bluetooth Bose 

Reset loa bluetooth JBL đơn giản

Người dùng reset loa Bluetooth JBL bằng cách nhấn cùng lúc 2 nút bluetooth và nút Volume trên loa, hoặc có thể bấm tổ hợp nút Play và Volume và giữ các nút bấm này trong 3 – 5 giây để reset loa Bluetooth JBL.

cach-reset-loa-bluetooth-jbl

Reset loa bluetooth JBL khá đơn giản

Cách reset loa bluetooth Marshall

Đối với cách reset loa bluetooth Marshall, người dùng reset bằng cách giữ tổ hợp nút Play và nút Source trong 5 giây để reset lại loa bluetooth. Lưu ý là người dùng cần nhấn giữ hai phím cùng một lúc.

cach-reset-loa-bluetooth-marshall

Reset loa bluetooth Marshall nhanh chóng đơn giản

Cách reset loa bluetooth Denon nhanh chóng

Cách reset loa bluetooth Denon được đánh giá là khá đơn giản – người dùng chỉ nhấn giữ đồng thời 3 nút Bluetooth, Call, Power là có thể reset lại loa.

cach-reset-loa-bluetooth-denon

Reset loa bluetooth Denon dễ dàng hơn bao giờ hết

Mẹo reset loa bluetooth Klipsch

Để reset loa bluetooth Klipsch thì người dùng cần nắm kỹ các thao tác: Đầu tiên là bật công tắc loa và rút điện nguồn của loa, đồng thời trong lúc đó bạn nhấn giữ nút Source cho đến khi cắm điện lại. Tiếp tục giữ nút Source cho tới lúc dải đèn nhấp nháy từ trên xuống là bạn đã hoàn thành việc reset loa bluetooth Klipsch.

cach-reset-loa-bluetooth-klipsch

Reset loa bluetooth Klipsch cần nắm kỹ các thao tác

Cách reset loa bluetooth Sony

Riêng với hãng Sony được bố trí một lỗ nhỏ reset loa, lúc này người dùng có thể sử dụng que lấy sim ấn vào chiếc lỗ đó là có thể reset loa bluetooth Sony.

cach-reset-loa-bluetooth-sony

Sony có bố trí riêng nút reset ở bên trong loa

Trên đây là tổng hợp những mẹo reset loa bluetooth phổ biến nhất mà người dùng nên biết. Hy vọng sẽ giúp ích cho người dùng trong việc sử dụng loa bluetooth và trở thành tín đồ âm nhạc chuyên nghiệp nhất. 

Xem thêm: >>

Cách Kết Nối Micro Với Loa Bluetooth Chỉ Trong 3 Bước Đơn Giản
Chia Sẻ Cách Kết Nối 2 Loa Bluetooth Khác Nhau Chi Tiết Nhất
3 Bước Đơn Giản Biết Ngay Cách Kết Nối Micro Không Dây Với Loa Bluetooth

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments