Thứ Bảy, Tháng Tư 22, 2023
Google search engine
HomeTHIẾT BỊ ÂM THANHHướng Dẫn Kết Nối Iphone Với Loa Bluetooth Đơn Giản Nhanh Chóng

Hướng Dẫn Kết Nối Iphone Với Loa Bluetooth Đơn Giản Nhanh Chóng

Bạn muốn thưởng thức những bản nhạc hay nhưng lại đang gặp vấn đề khi kết nối Iphone với loa bluetooth? Bài viết này sẽ giúp bạn kết nối với hai thiết bị dễ dàng cùng những bước hướng dẫn kết nối Iphone với loa bluetooth đơn giản nhanh chóng.

Cách bật chế độ ghép nối của loa bluetooth

Trước khi bạn kết nối iphone đến loa bluetooth thì bạn phải bật nguồn loa bluetooth lên trước và bật chế độ ghép thiết bị để có thể kết nối với loa bluetooth dễ dàng. Bạn có thể làm như sau:

Kết nối loa bluetooth với điện thoại iphone

Chế độ ghép nối hiện đại của loa bluetooth

Bấm và giữ nút nguồn: Khi bạn mở loa bluetooth và bật chế độ ghép thiết bị thì bạn sẽ nghe thấy thông báo bằng giọng nói và đèn LED trên loa nhấp nháy liên tục. Ngoài ra, một số thiết bị khác thì bạn sẽ được nhà sản xuất chuyển đổi sang tắt/mở nguồn để mở chế độ ghép nối loa bluetooth và giúp bạn kết nối với Iphone nhanh chóng.

Một số loa bluetooth được trang bị nút “pairing” là nút ghép nối thiết bị riêng. Nếu loa bluetooth của bạn có nút với biểu tượng bluetooth ở phía trên, hãy bấm và giữ nó. Nếu bạn nghe thấy thông báo bằng giọng nói và đèn LED nhấp nháy thì bạn đã khởi động thành công chế độ ghép nối.

Hướng dẫn kết nối Iphone với loa bluetooth đơn giản

Bước 1: Bạn đặt loa bluetooth với iphone để có thể thiết bị nằm trong phạm vi kết nối.

Bước 2: Bạn mở loa bluetooth và nhấn nút  “pairing” để ghép nối với thiết bị Iphone.

Bước 3: Truy cập cài đặt trên Iphone

Kết nối iphoen với loa bluetooth nhanh chóng

Kết nối Iphone với loa bluetooth nhanh chóng

Bước 4: Chọn chế độ bluetooth và bật sang chế độ ON. Sau đó, bạn lướt xuống màn hình và tìm tên loa bluetooth trong danh sách hiện trên màn hình.Kết nối loa bluetooth với iphone đơn giản

Kết nối bluetooth tiện lợi

Khi tên loa bluetooth hiện ra, hãy bấm vào tên của loa để ghép nối với Iphone. Trạng thái của loa bluetooth sẽ chuyển sang Connected sau khi được ghép nối thành công.

Những lưu ý khi kết nối Iphone với loa bluetooth

Nếu như bạn kết nối Iphone với loa bluetooth không được thì có thể đến từ rất nhiều nguyên nhân như: iphone nằm ngoài phạm vi kết nối, thiết bị chỉ hỗ trợ kết nối với 1 thiết bị, không tìm thấy loa bluetooth, lỗi phần mềm,…..

Những lưu ý trước khi kết nối iphone với loa bluetooth

Khắc phục lỗi kết nối Iphone với loa bluetooth

Khi gặp những trường hợp đó bạn có thể reset lại thiết bị để khắc phục lại những sự cố không điện thoại Iphone không kết nối được với loa bluetooth, nâng cấp phần mềm và kiểm tra lại việc kết nối điện thoại Iphone với loa bluetooth.

Bài viết trên đã hướng dẫn kết nối Iphone với loa bluetooth đơn giản, hy vọng với những bước đơn giản và nhanh chóng sẽ giúp bạn thưởng thức những giai điệu âm nhạc hoàn hảo nhất trong những bài hát yêu thích của bạn.

Xem thêm: >>

Bật Mí Mạch Khuếch Đại Âm Thanh Của Sơ Đồ Nguyên Lý Mạch Loa Bluetooth
Loa Bluetooth là gì? Những Lưu Ý Khi Mua Loa Bluetooth
Chi Tiết Cách Sử Dụng Loa Bluetooth Sony SRS XB32

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments