Thứ Bảy, Tháng Tư 22, 2023
Google search engine
HomeTIN TỨCHướng Dẫn Cách Chỉnh Amply Karaoke Không Bị Hú Dễ Nhất Ngay...

Hướng Dẫn Cách Chỉnh Amply Karaoke Không Bị Hú Dễ Nhất Ngay Tại Nhà

Để có thể nghe được những giai điệu âm nhạc hay thì không thể thiếu đi một thiết bị quan trọng trong dàn karaoke. Amply karaoke sẽ giúp bạn xử lý âm thanh và mang đến những chất âm hoàn hảo đến người nghe.

Amply karaoke là gì? 

amply karaoke cao cap danh cho moi he thong am thanh chuyen nghiep

Amply kết hợp vang số JBL Beyound 3 cao cấp

Amply karaoke là thiết bị quan trọng thường được sử dụng trong các dàn karaoke có nhiệm vụ thu nhận tín hiệu từ các đầu phát. Sau đó amply karaoke sẽ xử lý tín hiệu âm thanh và khuếch đại qua loa karaoke. 

Vì sao phải cân chỉnh amply karaoke không bị trong dàn âm thanh?

thoa suc ca hat giai tri cung moi nguoi

Tận hưởng không gian âm nhạc sôi động 

Amply là thiết bị dùng để trộn và xử lý âm thanh truyền đến tai người nghe sẽ tốt hơn. Nếu như thiếu thiết bị này, bạn sẽ không nghe được những chất âm hay trong những bài hát yêu thích của bạn. Chính vì vậy, bạn nên cân chỉnh âm amply để tránh những tiếng hú, rít khiến bạn nghe bị khó chịu khi âm thanh phát ra bộ dàn karaoke.

Những lưu ý khi chỉnh amply không bị hú

Sau đây, là những trường hợp khiến cho amply karaoke bị hú trong dàn karaoke, bạn tham khảo để tránh những tình trạng này xảy và biết cách xử lý nhé!

– Sự cộng hưởng từ âm thanh bắt nguồn từ việc bố trí các thiết bị âm thanh không phù hợp. Khi đó, bạn mở nhạc quá to sẽ phát sinh ra những tạp âm và âm thanh sẽ bị dội lại, micro sẽ thu được tạp âm đó xảy đến tình trạng hú, rít.

– Bụi bẩn hay bịt kín lỗ thoát hơi của micro cũng là nguyên nhân rất dễ gây dẫn đến sự cộng hưởng từ micro gây ra tình trạng hú.

– Amply karaoke có công suất thấp không phù hợp với các thiết bị khác cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hú rít.

luu y nho khi can dan karaoke tai nha

Những bước cân chỉnh amply karaoke nhanh nhất tại nhà 

Để tránh những trường hợp trên, bạn nên cần chọn amply karaoke có công suất phù hợp và cân chỉnh amply karaoke phù hợp để mang đến âm thanh hay nhất đến cho bạn.

Bước 1: Cắm micro đúng cách và chỉnh volume Music xuống thấp mức nhất.

Bước 2: Điều chỉnh tất cả các nút volume hang Master và hàng Micro cùng với tất cả các chiết áp như: Echo, LO, Mid, Hi, DLY, RPT về vạch giữa ở vị trí normal.

Bước 3: Bật amply karaoke và cân chỉnh chế độ Echo, DLY, RPT phù hợp khi thấy micro không còn vang khi test thử.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉnh volume Music lên dần, khi thấy xuất hiện tiếng hú bạn chỉnh nút HI thì sẽ giảm bớt tình trạng hú trong dàn karaoke.

Với những nguyên nhân và những bước khắc phục cơ bản trên sẽ giúp bạn cân chỉnh amply karaoke một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hơn nữa, việc cân chỉnh amply karaoke không bị hú sẽ giúp bạn nghe được những giai điệu rõ ràng, chân thực với những bạn nhạc và tạo nên không gian giải trí thoải mái, sôi động cùng người thân, bạn bè.

Xem thêm >>

Cách Chỉnh Dàn Karaoke Paramax Chuẩn Nhất

Cách chỉnh dàn karaoke Boston chuẩn nhất tại nhà

Hướng Dẫn Cách Chỉnh Dàn Karaoke Arirang Hiệu Quả

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments