Thứ Bảy, Tháng Tư 22, 2023
Google search engine
HomeTIN TỨCHướng Dẫn Cách Chỉnh Dàn Karaoke Arirang Hiệu Quả

Hướng Dẫn Cách Chỉnh Dàn Karaoke Arirang Hiệu Quả

Dàn loa karaoke Arirang luôn được mọi người tìm kiếm trên thị trường với chất âm chân thật, rõ ràng sẽ mang đến không gian giải trí tuyệt vời đến với bạn. Sau đâu là những bí quyết sẽ giúp bạn chỉnh âm thanh trong dàn loa karaoke Arirang nghe hay hơn và tránh những tiếng hú, rít nghe chói tai khi hát karaoke cùng mọi người.

1. Một số dàn loa karaoke Arirang trên thị trườngbo loa karaoke di dong arirang mk3 chuyen nghiep.jpg

Bộ karaoke di động Arirang MK3

Giá tham khảo: 9.900.000đ

bo am thanh di dong arirang mb2 hien daiBộ âm thanh di động Arirang MB2

Giá tham khảo: 6.990.000đ

2. Các bước cân chỉnh dàn karaoke Arirang

Với 5 bước hướng dẫn cách chỉnh dàn loa karaoke Arirang sẽ giúp bạn xử lý các tín hiệu âm nhạc và mang đến những giai điệu âm thanh rõ ràng và chi tiết.

Cách cân chỉnh amply trong dàn karaoke Arirang 

Bước 1: Tắt amply, sau đó bạn cắm micro vào đúng vị trí và điều chỉnh các nút theo đúng chiều kim đồng hồ chỉ 12 giờ. Bạn vặn nút volume của Mic và Music về số mức 0.

Bước 2: Chỉnh volume tổng và volume micro, xoay các nút như Balance, Echo, Mid, Low, Hi, Rpt đến vị trí ở giữa (Norman) của amply karaoke.

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ bật amply và cân chỉnh âm thanh của micro phù hợp với giọng hát bạn.

Bước 4: Sau đó ban điều chỉnh Echo, độ vang tuỳ ý.

Bước 5: Cuối cùng, bạn sẽ chỉnh Music sao cho có âm lượng không lớn hơn hơn micro. Và nếu như xuất hiện tình trạng hú trong dàn karaoke thì bạn nên giảm chiết áp Hi ở vỉ Master.

Cách chỉnh micro trong dàn karaoke Arirang

Bạn nên lựa chọn những micro karaoke chất lượng để mang đến cho bạn những chất sạch, trong trẻo, có khả năng chống hú tốt sẽ không bị cản trở bạn trong những cuộc vui chơi cùng bạn bè.

Ngoài ra, bạn cần  chỉnh giọng hát cho người dùng để mang tới những giọng hát hay  khi sử dụng dàn karaoke. Đối với những bạn thích giọng hát thiên trầm, nhiều chất bass thì ta vặn nút LO của micro khoảng từ 12h-1h.

Nếu bạn có giọng hát thiên về treble thì vặn HI tương tự, còn với những người giọng yếu bắt buộc phải đưa volume Mid của Micro từ 10h-1h, khi bạn hát sẽ đỡ bị mệt và nghe âm thanh chân thật, rõ ràng hơn. Tuy nhiên, bạn đừng lạm dụng tăng tối đa Mid và Hi vì nó sẽ gây ra tiếng rít khiến dàn karaoke của bạn hát sẽ không hay.

Để có một âm thanh chất lượng thì bạn cần biết cách chỉnh amply đúng cách trong dàn karaoke Arirang. Những bí quyết trên sẽ giúp bạn có được những giai điệu âm thanh như ý muốn và tận hưởng không gian âm nhạc hoàn hảo tại nhà.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments