Thứ Bảy, Tháng Tư 22, 2023
Google search engine
HomeTIN TỨCCách Tăng Sóng Bluetooth Cho Loa Kéo Đơn Giản Nhanh Chóng

Cách Tăng Sóng Bluetooth Cho Loa Kéo Đơn Giản Nhanh Chóng

Nhờ tính tiện dụng cũng như chất âm sâu và sinh động, loa kéo không bao giờ vắng mặt tại các cuộc vui chơi. Tuy nhiên, làm thế nào để đáp ứng cho nhu cầu vui chơi thả ga trong không gian rộng mà vẫn đảm bảo được đường truyền ổn định? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách tăng sóng bluetooth cho loa kéo đơn giản và nhanh chóng nhất.

1. Tại sao cần tăng sóng bluetooth cho loa kéo?

Mỗi chiếc loa kéo sẽ được hãng trang bị mức tần số bluetooth khác nhau. Ví dụ: Một chiếc loa kéo được hãng quy định mức phủ tần số bluetooth trong khoảng 10m. Như vậy, bạn sẽ có thể nghe và cảm nhận được âm thanh chi tiết, sống động và chuẩn nhất trong phạm vi 10mm.

cach tang song bluetooth loa keo hieu qua nhat

Cách tăng sóng bluetooth loa kéo đúng cách bạn nên biết

Vì thế, khi bạn tăng sóng bluetooth cho loa kéo sẽ hỗ trợ loa kéo có độ phủ âm thanh rộng hơn và bao quát hơn, có khả năng phát âm thanh rộng và chi tiết hơn dù ở những không gian rộng và lớn. Đảm bảo âm thanh sâu và chi tiết khi truyền đến tai người nghe.

huong dan cach tang song bluetooth cho loa keo nhanh nhat

Hướng dẫn cách tăng sóng bluetooth cho loa kéo nhanh nhẩt

Ngoài ra, việc tăng sóng bluetooth cho loa kéo sẽ giúp loa có đường truyền ổn định hơn, hạn chế các trường hợp đứt tiếng hoặc ngắt âm làm mất niềm cảm hứng vui chơi của các bạn.

2. Hướng dẫn cách tăng sóng bluetooth cho loa kéo nhanh và hiệu quả

Để tăng sóng bluetooth cho loa kéo hiệu quả bạn cần thay đổi con chip tần số trong loa kéo. Việc thực hiện cũng sẽ vô cùng đơn giản nếu bạn tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé!

cach tang song bluetooth cho loa keo de hieu nhat

Cách tăng sóng bluetooth cho loa kéo đúng cách

Bước 1: Đầu tiên, các bạn phải tiến hành thao tác lấy con chip tần số bluetooth ra khỏi mao mạch của loa. Bạn cần xác định chính xác vị trí của con chip. Sau đó tiến hàng đun nóng mỏ hàng lên đến 100 độ và chấm vào con chíp để lấy nó ra.

Bước 2: Sau khi đã lấy con chip cũ ra, bạn đặt con chip bluetooth có tần số rộng hơn vào ngay vị trí mà bạn vừa xử lý. Ở bước này, bạn nên kiểm tra và lựa chọn con chip có kích thước phù hợp với chân của mao mạch, giúp cho con chip phát huy hết khả năng truyền âm cũng như không bị lỗi trong quá trình sử dụng.

tim hieu cach tang song bluetooth loa keo chuan nhat

Tìm hiểu cách tăng sóng bluetooth cho loa kéo chuẩn nhất

Bước 3: Cuối cùng, sau khi hoàn thành thay đổi con chip tần số trong bo mạch. Bạn cần kiểm tra điện áp của tổng thể loa cũng như xem loa có hoạt động tốt hay không để nhanh chóng điều chỉnh và sửa chữa sớm nhất nhé!

Trên đây là cách tăng sóng bluetooth cho loa kéo chuẩn xác nhất. Hy vọng các bạn có thể thực hiện thành công và tận hưởng không gian âm nhạc chất lượng nhất.

Cùng khám phá các thông tin đầy thú vị khác nhé!

100 Những Bài Hát Về Mẹ Hay Nhất Mọi Thời Đại

Hướng Dẫn Cách Lắp Đặt Loa Âm Trần Đơn Giản Tại Nhà

10 Cách Để Hát Hay Như Ca Sĩ Tại Nhà

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments