Thứ Bảy, Tháng Tư 22, 2023
Google search engine
HomeTHIẾT BỊ ÂM THANHHướng Dẫn Cách Reset Loa Bluetooth Harman Kardon Đơn Giản

Hướng Dẫn Cách Reset Loa Bluetooth Harman Kardon Đơn Giản

Làm thế nào để có một trải nghiệm âm thanh tốt trên loa di động Harman Kardon tại nhà? Sau đây là cách reset loa bluetooth Harman Kardon đơn giản giúp bạn khắc phục những lỗi cơ bản và mang đến không gian âm nhạc tuyệt vời.

Vì sao phải reset loa bluetooth Harman Kardon ?

Cách sử dụng loa bluetoth Harman Kardon

Hướng dẫn cách reset loa bluetooth Harman Kardon đơn giản

Trong quá trình sử dụng loa bluetooth mini Harman Kardon bạn gặp phải những lỗi như: không tìm thấy tín hiệu bluetooth, loa bị đơ hoặc chậm, không phát nhạc,…..Khi đó, bạn phải reset lại loa di động Harman Kardon để khắc phục lỗi loa và tiếp tục thưởng thức những giai điệu âm nhạc yêu thích của bạn.

Cách reset loa bluetooth Harman Kardon đơn giản

Để reset lại loa bluetooth Harman Kardon bạn có thể thực hiện các bước sau để có thể tiếp tục thưởng thức những giai điệu âm nhạc.

Loa bluetooth harman karaman

Các bước reset loa bluetooth nhanh nhất

Bước 1: Bạn bật nút nguồn nguồn của loa bluetooth di động Harman Kardon

Bước 2: Nhấn giữ cùng lúc hai nút “Bluetooth” và nút “Volume” trên loa hoặc Play + Volume, giữ trong vòng 3-5 giây để reset loa bluetooth Harman Kardon.

Bước 3: Sau khi reset loa bluetooth Harman Kardon thành công, bạn sẽ thấy đèn báo hiệu thì bật nguồn của loa lên, kết nối với thiết bị và phát nhạc kiểm tra loa bluetooth có bị lỗi hay không.

Những cách bảo quản loa di động Harman Kardon tốt nhất

Sau khi bạn reset loa bluetooth Harman Kardon thì bạn sẽ gặp những lỗi về phần mềm. Để tránh tình trạng đó, bạn có thể áp dụng một số mẹo hay dưới đây.

Bạn không nên bật loa hết công suất thường vì điều này sẽ ảnh hưởng tới màng loa bên trong gây tình trạng méo, rè tiếng và khiến chất âm thanh không còn hay khi nghe.

Bạn không nên vừa sạc vừa nghe vì đây là tình trạng sẽ gây ra chai pin và sập nguồn loa bluetooth bất cứ lúc nào, làm gián đoạn các cuộc chơi âm nhạc của bạn. Khi mức pin của loa dưới 20% hãy sạc cho loa để loa không bị tắt nguồn nhé.

Cách bảo quản loa bluetooth Harman Kardon

Cách bảo quản loa di động Harman Kardon

Khi không sử dụng loa di động Harman Kardon nữa thì bạn nên ngắt kết nối bluetooth và để loa ở nơi khô ráo, ít bụi để chúng luôn bền với thời gian.

Hơn nữa, bạn nên vệ sinh thường xuyên cho loa để không làm giảm khả năng truyền dẫn đến người nghe.

Khi bạn reset loa bluetooth di động Harman Kardon nhưng loa vẫn không lên hoặc bị lỗi thì bạn nên đưa loa đến các điểm bảo hành & sửa chữa chuyên nghiệp để bảo dưỡng và kiểm tra.

Những chia sẻ kiến thức cách sử dụng loa bluetooth Harman Kardon, hy vọng bạn có thể khắc phục những lỗi cơ bản cho loa bằng cách reset loa bluetooth Harman Kardon chỉ trong vài bước đơn giản. Đồng thời sẽ giúp bạn bảo vệ loa và mang đến không gian âm nhạc hoàn hảo đến bạn.

Những chia sẻ hay về loa bluetooth bạn không thể bỏ lỡ

Hướng dẫn cách sử dụng loa bluetooth LG chi tiết 2022

Hướng dẫn sử dụng loa bluetooth LG PK3 mới nhất

Hướng dẫn cách reset loa bluetooth Bose đơn giản nhanh chóng

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments