Thứ Bảy, Tháng Tư 22, 2023
Google search engine
HomeBLOG KARACách Nhận Biết Loa Bluetooth JBL Thật Giả Đơn Giản

Cách Nhận Biết Loa Bluetooth JBL Thật Giả Đơn Giản

JBL là thương hiệu nổi tiếng về những sản phẩm loa bluetooth vfa luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn. Chính vì vậy trên thị trường xuất hiện những mẫu loa bluetooth JBL giả, âm thanh kém chất lượng cho người tiêu dùng. Bài viết này sẽ chỉ bạn những cách nhận biết loa bluetooth JBL thật giả đơn giản và giúp bạn chọn mua được sản phẩm chính hãng.

Lợi ích khi nhận biết loa bluetooth JBL thật giả 

Cách nhận biết loa bluetooth JBL thật giả

Lợi ích phân biệt loa bluetooth JBL thật giả

Khi bạn biết phân biệt loa bluetooth JBL thật giả sẽ giúp bạn không tốn thêm bất cứ chi phí nào. Bạn có thể thưởng thức những bản nhạc hay nhất cùng với những chất âm và trải nghiệm những tính năng công nghệ hiện đại.

Cách nhận biết loa bluetooth JBL thật giả đơn giản nhanh nhất

Cách nhận biết loa bluetooth JBL thật giả qua ngoại hình

Hương dẫn phân biệt loa JBL chính hãng

Thiết kế, màu sắc rõ ràng loa bluetooth JBL chính hãng

Cách nhận biết loa bluetooth JBL thật giả bằng thiết kế của loa là cách đơn giản nhất cho những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm hay kiến thức về các sản phẩm loa của nhà JBL.

Đầu tiên, bạn nên quan sát phần tem dán, thông số kỹ thuật được ghi trên thiết bị loa bluetooth một cách rõ ràng. Hơn nữa, loa bluetooth chính hãng sẽ được nhà sản xuất dán đầy đủ tem, mã vạch để bạn có thể nhận biết loa bluetooth giả thật.

Phân biệt loa JBL thật giả bằng cấu tạo bên trong loa

Ngoài ra, bạn có thể phân biệt hàng giả thật thông qua cấu tạo bên trong loa bluetooth. Tuy nhiên, với cách này đòi hỏi bạn phải có hiểu biết về thiết bị âm thanh.

Loa bluetooth JBL chính hãng

Nhận biết loa bluetooth JBL chính hãng

Đặc điểm dễ dàng nhận biết hàng loa bluetooth thật là củ loa sẽ luôn được nhà in tên thương hiệu JBL cực kì sắc nét và rõ ràng. Ngược lại, hàng giả thì trên củ loa sẽ không được in tên thương hiệu hoặc in rất mờ.

Ngoài ra, vi mạch phân tần của loa JBL thật sử dụng những linh kiện chất lượng cao, khi nhìn vào bạn sẽ nhận thấy nó sáng và bóng hơn vỉ mạch phân tần của loa JBL giả.

Nhận biết loa bluetooth JBL thật – giả qua chất âm

Nhà JBL luôn mang đến âm thanh mạnh mẽ và khi nghe bạn sẽ cảm nhận được từng chi tiết của các dải âm và tạo nên không gian âm nhạc sôi động.

Phân biệt loa bluetooth JBL thật giả

Phân biệt loa bluetoooth JBL thật giả bằng chất âm

Chất âm sẽ giúp bạn phân biệt được hàng thật và hàng nhái khi nghe nhạc một cách dễ dàng. Ngược lại, loa bluetooth JBL giả sẽ không tái hiện được độ trung thực và chi tiết của dải âm, vì vậy khi nghe, bạn sẽ cảm thấy không hay và bị lẫn tạp âm  khi nghe.

Một số địa điểm mua loa bluetooth JBL chính hãng tại TP.HCM

Để mua được loa bluetooth chính hãng tại TP.HCM  thì bạn nên tìm kiếm các đơn vị chuyên bán thiết bị âm thanh như: Thiên Vũ Audio, Anh Duy Audio, HD Radio,…sẽ đảm bảo hàng chính hãng và mang đến bạn những giai điệu âm thanh chất lượng.

Những chia sẻ kinh nghiệm cho bạn những cách nhận biết loa bluetooth thật giả sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm loa bluetooth chính hãng tốt nhất.

Mẹo hay mà bạn không nên bỏ qua:

Cách Reset Loa Bluetooth JBL, toàn bộ các mã JBL đơn giản

10 Cách để hát hay như ca sĩ tốt nhất tại nhà

Hướng dẫn cách lắp đặt loa âm trần đơn giản tại nhà

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments