Thứ Bảy, Tháng Tư 22, 2023
Google search engine
HomeTIN TỨCCách Kết Nối Điện Thoại Với Dàn Karaoke Đơn Giản Nhất

Cách Kết Nối Điện Thoại Với Dàn Karaoke Đơn Giản Nhất

Bạn muốn kết nối điện thoại với dàn karaoke gia đình nhưng không biết làm như thế nào thì bài viết dưới đây là dành cho bạn đấy! Cùng tìm hiểu cách kết nối điện thoại với dàn karaoke nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Kết nối điện thoại với dàn karaoke cần những gì?

  • Amply: Tiêu chí đầu tiên để kết nối điện thoại với dàn karaoke tại gia đó là bạn phải sở hữu chiếc amply có đầy đủ các tính năng kết nối với điện thoại (cổng, jack cắm) hoặc có hỗ trợ bluetooth sẽ giúp việc kết nối nhanh chống và hiện đại hơn đấy nhé!

cach-ket-noi-dien-thoai-voi-dan-karaoke-gia-dinh-don-gian

Cách kết nối điện thoại nhanh chóng với dàn karaoke gia đình

  • Yêu cầu về điện thoại: Để kết nối điện thoại với bộ dàn karaoke tốt nhất thì thiết bị điện thoại của bạn phải có chức năng kết nối bluetooth. Thông thường các dòng điện thoại thông minh hiện nay đều được trang bị kết nối bluetooth, nên bạn cứ yên tâm nhé! Ngoài ra, nếu điện thoại của bạn không hỗ trợ các cổng kết nối phù hợp với amply thì việc kết nối sẽ không thực hiện được.

Lưu ý:  Với việc kết nối điện thoại với dàn karaoke gia đình từ amply thông qua bluetooth, hãy đảm bảo khoảng cách của hai thiết bị không nên vượt quá 20m. Điều này sẽ giúp tín hiệu âm thanh truyền mượt mà và ổn định hơn.

Cách kết nối điện thoại với amply của dàn karaoke chi tiết nhất

1. Cách kết nối thông qua dây cáp đầu 3.5V

Cách kết nối điện thoại với dàn karaoke bằng dây cáp được xem là cách thông dụng nhất bởi tín hiệu âm thanh được truyền ổn định hơn và không bị rè trong quá trình sử dụng.

Bạn chỉ cần chuẩn bị một dây cáp với m ột đầu jack trắng đỏ và đầu còn lại là jack 3.5mm. Các bước thực hiện các thao tác như sau:

Bước 1: Điều đầu tiên bạn cần làm là cắm jack AV 3.5 vào hai cổng A hoặc B ở mặt sau của amply. Hai cổng này có ký hiệu Input và Music.

cach-ket-noi-dien-thoai-voi-dan-karaoke-gia-dinh

Cách kết nối điện thoại nhanh chóng với dàn karaoke gia đình

Bước 2: Cắm đầu còn lại vào cổng 3.5 trên điện thoại là bạn có thể kết nối thành công với dàn karaoke. Lúc này bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhạc cũng như thác tác trên điện thoại phục vụ cho việc hát karaoke được thuận tiện nhất.

2. Cách kết nối điện thoại cùng dàn karaoke thông qua bluetooth

Sử dụng tín hiệu bluetooth để kết nối giữa điện thoại và bộ dàn karaoke gia đình là cách được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với những dòng amply hiện đại thì việc kế nối bằng bluetooth sẽ được thực hiện dễ dàng hơn. Chi tiết thực hiện như sau:

Bước 1: Bật bluetooth ở thiết bị amply karaoke

Trước tiên bạn cần khởi động công tắc có ký hiệu Selector trên amply, nếu đèn báo trên amply bật màu xanh là bạn đã bật bluetooth thành công.

cach-ket-noi-dien-thoai-voi-dien-thoai-bang-de-nhat

Cách kết nối điện thoại với dàn karaoke siêu dễ

Bước 2: Bật bluetooth trên điện thoại, tìm thiết bị kết nối

Bước kế tiếp đó là bật bluetooth của điện thoại và thực hiện ghép nối. Lúc này điện thoại sẽ tự động dò tìm các thiết bị có tín hiệu bluetooth quanh nó. Khi thấy tên thiết bị amply thì bạn nhấn vào. Chỉ vài thao tác đơn giản như vậy là bạn có thể thoải mái tận hưởng không gian hát karaoke bùng cháy nhất rồi đấy.

Trên đây là các cách kết nối điện thoại với dàn karaoke gia đình hiệu quả và đơn giản nhất. Hy vọng với việc kết nối này các bạn có thể tận hưởng được không gian hát karaoke thuận tiện và tuyệt vời bên cạnh bạn bè và người thân nhé!

Xem thêm: >>

Hướng Dẫn Lắp Đặt Dàn Loa Karaoke Gia Đình Đúng Cách
Cách Kết Nối Dàn Karaoke Đơn Giản Và Nhanh Nhất
5 Phút Biết Ngay Cách Nối Dây Dàn Karaoke Arirang Chuẩn Nhất

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments