Thứ Bảy, Tháng Tư 22, 2023
Google search engine
HomeBLOG KARABí Quyết Phối Ghép Dàn Karaoke Gia Đình Hay Nhất

Bí Quyết Phối Ghép Dàn Karaoke Gia Đình Hay Nhất

Nhu cầu giải trí hát karaoke đã trở nên quen thuộc với rất nhiều gia đình và việc chọn lựa các thiết bị để phối ghép dàn karaoke cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là những bí quyết phối ghép dàn karaoke gia đình hay nhất mà bạn không nên bỏ qua.

1. Cấu hình phối ghép bộ dàn karaoke gia đình

phoi ghép dàn karaoke gia đình

Phối ghép bộ dàn karaoke gia đình 

Để có được âm thanh chất lượng từ bộ dàn loa karaoke thì bạn không nên bỏ qua những thiết bị: loa karaoke, amply karaoke, đầu karaoke, micro karaoke, vang số, cục đẩy công suất,…. Những thiết bị này sẽ giúp bạn có được âm thanh hoàn hảo và đem tới cho bạn một không gian giải trí thoải mái và tận hưởng những giai điệu bài hát mà bạn yêu thích.

2. Cách phối ghép dàn karaoke gia đình

Loa karaoke

Lụa chọn loa karaopke phù hợp

Lựa chọn loa karaoke phù hợp với không gian

Bước đầu tiên, bạn phải chọn loa karaoke có công suất phù hợp với không gian căn phòng để bạn có thể cảm nhận âm thanh rõ ràng và thả ga ca hát, vui chơi cùng mọi người.

  • Nếu không gian sử dụng dưới 20m2 thì nên chọn những mẫu loa karaoke có công suất khoảng 150W
  • Với diện tích từ 20-25m2 thì công suất loa karaoke có công suất khoảng từ 150W-200W
  • Không gian từ 25m2 đến 30m2 thì bạn nên chọn các dòng loa karaoke có công suất từ 200-250W
  • Phòng 30m2 trở lên thì nên chọn những mẫu loa karaoke có mức công suất từ 300W trở lên

Amply karaoke

Hệ thống phối ghép dàn karaoke gia đình

Hệ thống âm thanh phối ghép trong dàn loa karaoke

Amply là thiết bị trộn và xử lý âm thanh trở nên hay hơn trong những bộ dàn karaoke gia đình.Vì thế, bạn nên chọn những amply karaoke có công suất tương thích có thể phối ghép dàn karaoke gia đình. Nếu như bạn chọn lựa amply không phù hợp sẽ dẫn đến hư hỏng thiết bị và âm thanh nghe sẽ không được hay.

Đầu karaoke

Đầu karaoke là thiết bị hỗ trợ, cung cấp những hình ảnh cho dàn karaoke, bộ nhớ khủng có thể chứa hàng nghìn bài hát và luôn được cập nhật. Chất lượng âm nhạc và hình ảnh sẽ tùy thuộc vào chất lượng đầu karaoke đem đến cho bạn. Bạn nên chọn lựa đầu karaoke đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: VietK, Okara,….để mang lại không gian giải trí vui vẻ cho mọi người.

Micro karaoke

Hiện nay, có rất nhiều loại micro trên thị trường có thể mang đến cho bạn những giọng ca hay nhất. Tùy vào sở thích mà bạn có thể chọn micro karaoke phù hợp với giọng hát của bạn. Nếu như bạn là người thích sự thích sự gọn gàng, giọng hát chân thật, rõ ràng thì bạn có thể chọn micro karaoke không dây đến từ thương hiệu Shure, Sennheiser,…

 Vang số

Vang số là thiết bị sẽ trộn các tín hiệu và xử lý các tín hiệu âm thanh, đem đến những giai điệu hay nhất đến cho người nghe.

Để có được những âm thanh hay, bạn nên chọn những thiết bị vang số có khả năng kết nối bluetooth, dễ dàng cân chỉnh bằng phần mềm trên máy tính, hỗ trợ đa dạng cổng kết nối và các chế độ giúp cân chỉnh cho giọng hát nhẹ trong trẻo và hỗ trợ giọng hát tốt nhất. Ngoài ra, bạn cần lựa chọn những sản phẩm vang số có thể tương thích và phối ghép dàn karaoke gia đình dễ dàng.

Với những cách lựa chọn thiết bị để phối ghép dàn karaoke gia đình sẽ giúp cho bạn có thể tận hưởng không gian giải trí sôi động, vui vẻ. Bạn cũng có thể thả ga hát hò giải trí cùng người thân và bạn bè cùng với sự phối ghép hoàn hảo dàn loa karaoke gia đình từ những đơn vị uy tín. Ngoài ra, bạn nên tìm những đơn vị uy tín để có thể giúp bạn phối ghép các thiết bị trong dàn hát karaoke trở nên hay hơn.

Xem thêm: >>

Cách Kết Nối Dàn Karaoke Đơn Giản Và Nhanh Nhất
5 Phút Biết Ngay Cách Nối Dây Dàn Karaoke Arirang Chuẩn Nhất
Cách Kết Nối Điện Thoại Với Dàn Karaoke Đơn Giản Nhất

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments